Tư vấn mua máy hàn tig loại nào tốt ?

Mua máy hàn loại nào tốt ?

Trên thị trường hiện nay máy hàn tig có rất nhiều thương hiệu cũng như nhiều chủng lại khác nhau .Vậy nên mua máy hàn tig loại nào tốt? Chọn mua sản phẩm của đơn vị nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết nay để chọn cho mình một sản phẩm phù hợp.

1.Máy hàn tig 200A Jasic

Máy hàn tig 200A Jasic là một sản phẩm nổi tiếng trên thị trường ,được sản xuất dự trên những công nghệ tiên tiến nhất . Máy có công suất đầu ra cao, tự động bù điện .Ngoài ra , Máy có chế độ bảo vệ quá nóng, điện áp quá cao hoặ quá thấp và có thể hoạt động liên tục và cân bằng khi điện áp không ổn định. Nếu bạn đang thắc mắc mua máy hàn tig loại nào tốt khi bạn không sử dụng thường xuyên thì đây chính là câu trả lời cho bạn.

Tư vấn mua máy hàn tig loại nào tốt ?
Tư vấn mua máy hàn tig loại nào tốt ?
 • Chi tiết sản phẩm:
  Điện áp sử dụng: 220v ± 15%.
  Tần số điện lưới: 50/60 Hz.
  Công suất nguồn cấp: 7KVA.
  Điện áp không tải:62V.
  Dòng điện hàn: 20-200 ampes.
  Độ dầy vật liệu hàn: Đến 5mm
  Đường kính que hàn cho phép: 2.5-3.2mm
  Trọng lượng: 9.0 Kg.
  Kích thước máy (mm): 370x150x290.

2.Máy Hàn Tig Jasic 315P AC/

Máy hàn TIG 315P là sản phẩm đa dụng vì có thể hàn trên các vật liệu đồng, inox, sắt,nhôm… và vật liệu mỏng cho mối hàn tuyệt đẹp với thời gian hàn không giới hạn, mồi lửa nhạy và hệ thống dẫn nhiệt cực tốt.
Máy sử dụng được khi điện yếu, tiết kiệm điện năng 50 – 60%. Hiệu suất làm việc cao, có chế độ bảo vệ quá nhiệt, quá tải, nguồn điện không ổn định. Được ứng dụng trong hàn cửa sắt, inox, vật dụng gia đình, công nghiệp, xây dựng….

Máy hàn Tig Jasic 315P AC/DC
Mẫu máy hàn Tig Jasic 315P AC/DC
 • Chi tiết sản phẩm:
  Điện áp vào : AC 3 pha 400+-15%
  Tần số điện lưới: 50/60 Hz.
  Công suất đầu vào tối đa :8.9 KVA
  Điện áp không tải cao nhất 45V. dòng điện tại 100% : 180A
  Trọng lượng 37kg.
  Kích thước máy :560 x 365 x 355

Địa chỉ bán máy hàn tig chính hãng

Là đại lý chính hãng các loại Máy Hàn Tig, chúng tôi  luôn đảm bảo về chất lượng sản phẩm với giá được ưu đãi nhất. Đến với chúng tôi quý khách có thể:
– Được tư vấn và chọn các loại máy hàn Tig mini chính hãng, máy hàn tig giá rẻ hơn so với các đại lý trong cùng khu vực. Đảm bảo các giấy chứng nhận về chất lượng sản phẩm.
– Nguồn hàng có sẵn và đủ đáp ứng số lượng lớn.
– Giao hàng tận nhà nhanh chóng.
– Phương thức thanh toán linh hoạt: thanh toán khi nhận hàng, chính sách công nợ cho các đơn hàng có hợp đồng.

Trên đây chúng tôi đã cung cấp cho các bạn một số gợi ý mua máy hàn Tig loại nào tốt , hi vong thông qua bài viết này các bạn đã chọn được sản phẩm phù hợp cho mình.

> > Bài viết liên quan: