TOP 3 mẫu máy hàn mini tốt nhất hiện nay giá rẻ năm 2022

Máy hàn mini giá bao nhiêu tiền? Có nên sử dụng không?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu máy hàn mini khiến cho bạn không biết lựa chọn mẫu máy hàn nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn TOP 3 máy hàn mini tốt nhất hiện nay với mức giá vô cùng ưu đãi, phù hợp vói điều kiện của nhiều người.

TOP 3 mẫu máy hàn mini tốt nhất hiện nay giá rẻ
TOP 3 mẫu máy hàn mini tốt nhất hiện nay giá rẻ

Nên chọn máy hàn mini thương hiệu nào tốt?

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà bạn sẽ lựa chọn máy hàn mini có công suất phù hợp, đến từ các thương hiệu nổi tiếng như: Hồng Ký, Legi, Oshima, Fumak, Jasic…

  • Máy hàn điện tử Hồng Ký

Điểm nổi bật của máy hàn điện tử Hồng Ký là có thiết kế chắc chắn, màu sắc nổi bật công suất đầu ra mạnh mẽ, phục vụ tốt đa công việc cho người thợ hàn các mối hàn của Hồng Ký có hình đều nhau tuyệt đẹp, mồi lửa nhạy và hệ thống dẫn nhiệt cực tốt.

  • Máy hàn điện tử Legi

Máy hàn điện tử Legi sở hữu công suất đa dạng, với nhiều tính năng cao cấp nhất như công nghệ hàn Inverter tiết kiệm điện năng, có chế độ bảo vệ quá nhiệt, quá tải, nguồn điện không ổn định giúp cho người sử dụng luôn an toàn trong những giờ làm việc của mình.

  • Máy hàn điện tử Jasic

Hiện tại Jasic đang tập trung chính vào 2 dòng máy TIG Jasic và máy hàn que Jasic ARC nhìn chung thì mỗi loại đều có những đặc điểm nổi trội cũng như những tính năng giúp người dùng sử dụng một cách dễ dàng, nhanh chóng và an toàn nhất.

Top 3 máy hàn mini tốt nhất hiện nay

Trên thị trường có rất nhiều loại máy hàn: Máy hàn que, máy hàn tig, máy hàn mag, máy hàn mig, máy hàn đa năng… Bạn có thể tham khảo 3 mẫu máy hàn mini tốt nhất hiện nay.

1. Máy hàn Btec MMA 200E Pro

Máy hàn mini giá rẻ Btec MMA 200E Pro có trọng lượng chỉ 5,2kg nên rất dễ di chuyển. Phạm vi dòng hàn tùy chỉnh dễ dàng ở mức từ 20A – 200A, phù hợp với nhiều loại que hàn khác nhau. Máy hàn có dây kìm hàn 2,5m, kẹp mass 1,5m và dây nguồn dài 1.6m.

TOP 3 mẫu máy hàn mini tốt nhất hiện nay giá rẻ

Máy hàn Btec MMA 200E Pro – Giá bán hiện tại: 1.450.000đ

Máy hàn điện tử Btec MMA 200E Pro được ứng dụng công nghệ inverter hiện đại, vì vậy khi sử dụng sẽ tiết kiệm điện năng tối đa. Điện thế ra là dòng DC 60V, sử dụng loại que hàn có đường kính từ 1,6mm – 3,2mm.

2. Máy hàn que điện tử Jasic ARES 120

Hàn que hay còn được gọi là hàn hồ quang, que hàn có vỏ bọc (SMAW). Đây là cách thức hàn hồ quang sử dụng nhiệt độ của hồ quang giữa que hàn có vỏ bọc và bể hàn.

TOP 3 mẫu máy hàn mini tốt nhất hiện nay giá rẻ

Máy hàn mini tốt nhất hiện nay Jasic ARES 120 – Giá bán hiện tại: 2.050.000đ

Máy hàn hàn que điện tử Jasic ARES 120 cho mối hàn đẹp, chính xác, tiêu tốn ít năng lượng. Với kích thước nhỏ gọn bạn có thể mang vác và di chuyển dễ dàng trên cao hoặc giữa các địa điểm. Ares 120 kéo hàn que 1,6 – 3,2mm, hàn que 2,5mm liên tục hiệu suất 100%, hàn que 3,2mm vừa phải. Hàn tốt các vật liệu như sắt hộp và mạ kẽm cho mối hàn chắc chắn độ bền cao, ngấu sâu, ít ngắt hồ quang hạn chế bắn tóe.

3. Máy hàn điện tử Sasuke ZX7-200E

Máy hàn Sasuke XZ7-200E được trang bị công nghệ hiện đại của Nhật Bản nên cho hiệu suất làm việc tốt, độ bền cao, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Máy có trang bị chiết áp để chỉnh dòng hàn từ 20A – 200A và thích hợp sử dụng với que hàn 1,6mm – 3,2mm, đạt hiệu quả tốt nhất với que hàn Ø 2,5mm, tạo mối hàn đẹp, độ kết dính cao.

TOP 3 mẫu máy hàn mini tốt nhất hiện nay giá rẻ

Máy hàn điện tử Sasuke ZX7-200E – Giá bán hiện tại: 1.240.000đ

Máy hàn điện tử Sasuke này sở hữu thiết kế nhỏ gọn, dạng mini, chỉ nặng 2,5kg và được trang bị thêm cả quai đeo nên bạn có thể thoải mái di chuyển, tiện mang theo để làm việc. Vỏ máy làm từ kim loại, chịu được lực va đập nhẹ, chống thấm nước.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn 3 mẫu máy hàn mini tốt nhất hiện nay, hi vọng rằng các bạn sẻ lựa chọn một sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

>> Có thể bạn quan tâm: