MẸO chọn giày bảo hộ đi xe máy an toàn cho dân phượt

MẸO chọn giày bảo hộ đi xe máy an toàn cho dân phượt

Khi chọn giày bảo hộ xe máy bạn cần phải chú ý tới chất lượng là việc đầu tiên, đừng vì ham rẻ mà lại làm hại cho bản thân mình. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn kinh nghiệm chọn giày bảo hộ khi đi xe máy đường dài tốt nhất.

Chọn giày bảo hộ đi xe máy đường dài hay đi xe mô tô phân khối lớn là điều cần thiết. Vì chắc chắn rằng sẽ không ai tránh khỏi sự va chạm vì vậy trang bị thêm 1 đôi giày đi moto là rất cần thiết.

Kinh nghiệm chọn giày đi xe máy

Các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem các bạn phượt thủ hoặc anh em đi xe với tốc độ cao (xe pkl) chọn lựa những loại giày bảo hộ đi xe máy nào nhé!

MẸO chọn giày bảo hộ đi xe máy an toàn cho dân phượt

  • Bạn nên chọn cho 1 mình đôi giày bảo hộ có khả năng chống thấm nước và được làm bằng chất liệu sợi tổng hợp siêu bền, đế giày được làm bằng cao su thiên nhiên sẽ có khả năng chịu bám tốt, độ mài mòn cao, êm ái tạo cảm giác thoải mái nhất ki bạn sử dụng chúng
  • Giày bảo hộ moto có tác dụng giúp bảo vệ đôi chân của bạn tránh khỏi những va chạm hay tổn thương do tai nạn không mong muốn xảy ra,với thiết kế của đôi giày là theo dạng cổ cao hoặc cổ lững với thiết kế như vậy chúng có thể bảo vệ được mắt cá chân, bàn chân và cả 2 ống chân của bạn
  • Mang giày bảo hộ là để bảo vệ cho đôi chân của mình và hỗ trợ bạn di chuyển tốt hơn cho dù là khi lái xe hay đi trên những địa hình hiểm trở khác nhau và có lẽ giày moto luôn đứng đầu trong khả năng này, được đại đa số dân phượt hài lòng, đánh giá cao. Cho dù phải thường xuyên chịu những tác động mua nắng hay đi trong các địa hình khắc nghiệt thì hạn sử dụng của chúng vẫn đáng kinh ngạc, không lo giày bị rách hay hư hỏng, chỉ cần yên tâm sử dụng như một người bạn đồng hành cần thiết cho mỗi chuyến đi.

Giày bảo hộ đi xe máy giá có đắt không?

MẸO chọn giày bảo hộ đi xe máy an toàn cho dân phượt

Xét về mức giá của giày bảo hộ xe máy thì chúng thuộc dạng có giá thành cao chứ không phải rẽ, nhưng so về chất lượng và về tuổi thọ thì chí 3 từ là diển tả “rất xứng đáng” Chúng ta thường nghĩ rằng mang đôi giày bảo hộ này thì không thời trang, gồ ghề,bất tiện… ( nghĩ bụng rằng không lẽ đi tới đâu cũng mang chúng thì thật ngại vì mỗi khi di chuyển hoặc đến chỗ chơi thì mang giày này là bất tiện…)

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn cách lựa chọn giày bảo hộ đi xe máy an toàn. Chúc chuyến đi của các bạn luôn thượng lộ bình an!

>> Tham khảo thêm bài viết: