Giày bảo hộ bao nhiêu tiền? Loại nào tốt nhất?

Giày bảo hộ bao nhiêu tiền? Loại nào tốt nhất?

Giày bảo hộ lao động là vật dụng không thể thiếu với công nhân lao động cũng như kỹ sư trong ngành xây dựng, cơ khí, hầm mỏ,…Tuy nhiên giày bảo hộ bao nhiêu tiền và loại nào tốt được nhiều người quan tâm. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại giày bảo hộ lao động với nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Vì thế bạn không biết giày bảo hộ bao nhiêu tiền, loại nào tốt,…

Giày bảo hộ giá bao nhiêu?

 

Đi cùng với sự đa dạng về mẫu mã, chủng loại và nhiều kiểu dáng khác nhau thì mức giá để có thể sở hữu 1 chiếc ủng hay giày bảo hộ lao động hiện nay cũng rất phong phú, trải dài từ những dòng sản phẩm giá rẻ chỉ khoảng 50K, 100K cho đến những dòng sản phẩm cao cấp khoảng 2, 3 triệu đồng như Jogger Ultima S3, Ziben ZB 142..

Giày bảo hộ bao nhiêu tiền? Loại nào tốt nhất?
Giày bảo hộ bao nhiêu tiền? Loại nào tốt nhất?

Do đó, dựa vào nhu cầu sử dụng của từng người cũng như điều kiện kinh tế để có thể lựa chọn cho mình những mẫu phù hợp. Nhằm đảm bảo an toàn về chất lượng và tránh lãng phí bạn nên cân nhắc đến những dòng sản phẩm có giá bán từ 200K-500K.

Mua giày bảo hộ loại nào tốt?

1. Giày bảo hộ lao động Safety Jogger

Mỗi khi nhắc đến các dòng sản phẩm giày bảo hộ lao động, Safety Jogger sẽ luôn là thương hiệu đầu tiên được các anh chị em trong ngành công trình nghĩ đến. Đôi lúc còn nhiều người còn mặc định Safety Jogger chính là giày bảo hộ lao động.

Safety Jogger là một thương hiệu đến từ Bỉ được thành lập vào những năm 1950 tại Bỉ, chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm thuộc lĩnh vực bảo hộ lao động như giày bảo hộ, ủng bảo hộ, găng tay bảo hộ và nón bảo hộ.

Giày bảo hộ bao nhiêu tiền? Loại nào tốt nhất?
Giày bảo hộ bao nhiêu tiền? Loại nào tốt nhất?

 

Hầu hết các dòng sản phẩm giày bảo hộ Safety Jogger được ưa chuộng nhờ có nhiều mẫu mã đa dạng với thiết kế khoa học và đảm bảo độ an toàn cao; kiểu dáng từ thể thao, cổ điển đẹp mắt phù hợp với mọi đối tượng cả nam lẫn nữ.

Đáp ứng tiêu chuẩn kiểm định chất lượng nghiêm ngặt đến từ Mỹ, đảm bảo các tính năng như chống nước, chống trơn trượt, chống tĩnh điện và cho phép bạn có thể thoải mái mang trong nhiều giờ liền. Giày bảo hộ lao động Safety Jogger được bán với mức giá dao động từ 250K cho đến trên 2 triệu đồng.

2. Giày bảo hộ lao động K2

Thương hiệu này chuyên sản xuất và cung cấp các dòng sản phẩm thuộc lĩnh vực bảo hộ như quần áo, dép, ủng cao su, mũ nón, thiết bị an toàn điện, đặc biệt là các dòng sản phẩm giày bảo hộ lao động.

 

Bên cạnh sự nổi bật đến từ kiểu dáng, thiết kế giày bảo hộ lao động K2 còn đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt đến từ Mỹ, Châu Âu. Giày K2 chủ yếu được làm từ chất liệu da thật bền bỉ, đế lót bằng cao su kết hợp với thép cứng cáp. Đa phần giày bảo hộ lao động K2 đều thuộc dòng sản phẩm cao cấp nên giá bán thường khá cao từ 500K cho đến 3 triệu đồng.

3. Giày bảo hộ lao động Ziben

Tương tự như K2, Ziben cũng là một thương hiệu sản xuất giày bảo hộ có xuất xứ đến từ Hàn Quốc. So với các thương hiệu nổi tiếng khác, Ziben xuất hiện sau vì thế nên kế thừa nhiều đặc từ những thương hiệu đi trước.

Giày bảo hộ lao động Ziben hiện nay chủ yếu là dòng cao cấp được nhập khẩu từ Hàn Quốc có giá bán từ 1,7 triệu đồng và có thời gian bảo hành chỉ khoảng 3 tháng.

Trên đây giải đáp cho các bạn biết giày bảo hộ giá bao nhiêu tiền và một số loại giày bảo hộ lao động nổi tiếng. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng thì các bạn sẽ có những sự lựa chọn phù hợp cho mình.

>> Tham khảo thêm: