Các mẫu máy rửa xe chuyên nghiệp giá rẻ đáng để mua

Các mẫu máy rửa xe chuyên nghiệp giá rẻ đáng để mua

Máy rửa xe chuyên nghiệp là các dòng máy rửa xe có áp lực nước mạnh, công suất lớn, độ bền cao và duy trì hoạt động ổn định thời gian dài. Vậy dòng máy rửa xe này có những ưu điểm gì, có đáng để chúng ta bỏ tiền ra mua không? Cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

Ưu điểm của máy rửa xe chuyên nghiệp

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều dòng sản phẩm máy rửa xe chuyên nghiệp, máy rửa xe cao áp chuyên dụng . Một số dòng sản phẩm máy xịt rửa xe công nghiệp mà bạn không thể bỏ qua:

  • Karcher, Bosch. Đây chính là 2 thương hiệu tiêu biểu đến từ đức.
  • Máy rửa xe công nghiệp urali thương hiệu đến từ italia – ý.
  • Máy xịt rửa công nghiệp Projet xuất xứ từ trung quốc.

Các mẫu máy rửa xe chuyên nghiệp giá rẻ đáng để mua

Tiết kiệm nước: Trong cùng một thời gian chạy máy, lượng nước mà máy rửa xe cho cửa hàng sử dụng 50% so với các dòng máy máy xịt rửa thông thường.

Tiết kiệm được thời gian: Vì được trang bị tính năng tạo ra dòng nước với áp lực cao nên máy rửa xe cao áp công nghiệp có khả năng tẩy sạch các chất bẩn một cách nhanh chóng.

Tiết kiệm điện: Máy rửa xe cao áp công nghiệp có khả năng làm sạch nhanh nên chắc chắn sẽ tiết kiệm điện hơn các loại máy rửa xe thông thường

Tiết kiệm tiền: Bạn có thể làm phép tính đơn giản là quy đổi tiền mua máy, thời gian, điện, nước và độ bền của máy ra tiền, bạn sẽ thấy ưu điểm nổi trội của máy rửa xe công nghiệp là tiết kiệm tiền.

Ứng dụng của máy rửa xe chuyên nghiệp

  • Máy rửa xe chuyên nghiệp có thể tiến hành bơm nước lên cao hoặc bơm nước đi xa ổn định.
  • Có thể dùng để vệ sinh các loại xe tải, xe máy cày, xe trộn bê tông và dùng để vệ sinh các thiết bị trong nhà xưởng.
  • Tiến hành vệ sinh bãi đỗ thuyền, khu chợ thủy sản, tàu thuyền đóng rong rêu.
  • Sử dụng trong cắt gỗ bằng nước thủy lực

Các mẫu máy rửa xe chuyên nghiệp giá rẻ đáng để mua

Máy rửa xe chuyên nghiệp giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay có rất nhiều mẫu máy rửa xe gia đình, vì thế mà nó có nhiều mức giá phù hợp để cho bạn lựa chọn. Tùy thuộc vào mỗi một dòng giá sẽ tương ứng với những chức năng và công suất khác nhau. Bạn có thể tìm mua những dòng máy rửa xe giá rẻ hoặc những nơi thanh lý máy rửa xe công nghiệp với giá tốt nếu quý khách muốn hạn chi phí. Tuy nhiên việc này cũng tiềm ẩn những rủi do về chất lượng và chế độ bảo hành

Các mẫu máy rửa xe chuyên nghiệp giá rẻ đáng để mua

Máy xịt rửa xe công nghiệp cho cửa hàng giá rẻ sẽ có mức giá dao động từ 15 đến vài chục triệu đồng, những mặt hàng này được bảo hành có nhiều linh kiện thay thế và xuất xứ, rõ ràng. Chính bởi vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm mua về sử dụng.