Các mẫu máy rửa xe cao áp Nhật Bản Giá Rẻ bán chạy nhất

Máy rửa xe chính hãng Nhật Bản Osaka 2400W màu xanh

Các dòng máy rửa xe cao áp Nhật Bản luôn có chất lượng cao, máy chạy bền bỉ mà mức giá lại vô cùng hợp lí. Chính vì vậy mà những dòng máy này luôn là lựa chọn hàng đầu khi khách hàng có nhu cầu mua máy rửa xe cao áp. Dưới đây là những mẫu máy rửa xe cao áp đến từ Nhật Bản bán chạy nhất trong năm 2021 mời các bạn cùng tham khảo qua nhé.

1. Máy rửa xe cao áp Nhật Bản Zukui S3 2000W

Máy rửa xe cao áp Nhật Bản Zukui S3 2000W

Máy rửa xe Nhật Zukui S3 2000W

Máy rửa xe cao áp Nhật Bản Zukui s3 có mức giá khá rẻ chỉ từ 1,2 – 1,3 triệu/chiếc. Đây thuộc dòng máy rửa xe mini được trang bị mô tơ cảm ứng từ, hoạt động êm ái và nó còn có tuổi thọ trung bình vượt trội hơn so với các sản phẩm cùng dòng.

Bộ sản phẩm máy rửa xe Nhật bao gồm: một báng súng ngắn, một thân máy chính với công tắc hiển thị áp lực phun xịt ngay trên thân máy, dây kết nối nguồn nước 2m, một dây phun áp lực 7.5m và đầu lọc nước, bộ cút kết nối nguồn nước.

Nổi bật nhất của dòng máy này phải kể đến báng súng ngắn, tăng cường khả năng phun xịt rửa mọi vị trí, kể cả gầm xe máy ô tô. Tạo ra tia nước mạnh mẽ hơn, thao tác cầm báng súng của người dùng cũng dễ dàng hơn. Công suất 2000W và áp lực 120bar chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng khi sử dụng.

2. Máy rửa xe Nhật chính hãng Osaka 2400W

Máy rửa xe gia đình Osaka 2400W màu đen với áp lực phun xịt mạnh mẽ lên đến 120bar, rất phù hợp cho các công việc xịt rửa trong gia đình.

Giá thành Osaka 2400W tuy rẻ nhưng cũng được sở hữu mô tơ cảm ứng từ, đồng hồ hiển thị áp lực làm việc. Thêm vào đó bộ phụ kiện súng phun ngắn, bộ cút kết nối nguồn nước, dây phun áp lực dài 7m, dây kết nối nguồn nước 2m, đẩy đủ bạn chỉ cần lắp ghép lại là máy đã hoạt động được ngay rồi.

Máy rửa xe Nhật chính hãng Osaka 2400W
Máy rửa xe cao áp Nhật chính hãng Osaka 2400W

Ngoài ra máy xịt rửa xe Nhật Bản Osaka còn có khả năng tự hút nước, tự ngắt nước khi nhả cò súng, khóa cò súng khi không sử dụng. Thân máy có khả năng chống nước IPX5 bảo vệ động cơ hiệu quả. Báng súng ngắn còn giúp bạn vệ sinh điều hòa, máy lạnh định kì ngay tại nhà dễ dàng hơn.

3. Máy rửa xe chính hãng Nhật Bản Osaka 2400W màu xanh

Nếu bạn nhìn Osaka màu đen và Osaka 2400W màu xanh sẽ không quá khác biệt, điểm khác biệt duy nhất là bản màu xanh được đi kèm hai đầu phun, một đầu phun ngắn, một đầu phun dài có thể lắp trực tiếp vào súng phun, linh hoạt hơn cho mọi công việc xịt rửa.

Máy rửa xe chính hãng Nhật Bản Osaka 2400W màu xanh

Máy rửa xe của Nhật Bản Osaka 2400W

Máy cho hiệu quả làm việc cũng không thua gì một máy bơm cao áp rửa xe do máy có công suất hoạt động 2400W . Chiếc máy này có mức giá cao hơn so với phiên bản màu đen, nó có giá tầm khoản 1.550.000₫.

Trên đây là 3 mẫu máy rửa xe cao áp Nhật chính hãng sẽ giúp cho việc rửa xe hay rửa gì cũng hoàn thành nhanh chóng. Hi vọng răng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp các bạn tìm được một mẫu máy phù hợp.