Các mẫu máy rửa xe bọt tuyết giá rẻ được ưa chuộng nhất

Các mẫu máy rửa xe bọt tuyết giá rẻ được ưa chuộng nhất

Hiện nay, để thu hút khách hàng đến với tiệm rửa xe của mình hơn thì các chủ cửa hàng đã sắm cho mình loại máy rửa xe bọt tuyết. Những chiếc bình phun bọt tuyết này sẽ giúp cho việc rửa xe nhanh hơn và chuyên nghiệp hơn. Cùng tìm hiểu ngay các mẫu bình phun bọt tuyết được ưa chuộng nhất ngay dưới đây nhé.

Các mẫu bình dành cho máy rửa xe bọt tuyết thông dụng

1, Bình bọt tuyết PR_24

Nếu bạn có một chiếc máy rửa xe bọt tuyết nhưng chưa biết lựa chọn loại bình nào thì model bình bọt tuyết PR_24 là một lựa chọn không nên bỏ qua. Đây hiện đang là một trong số những model bình xịt bọt tuyết được ưa chuộng nhất hiện nay nhờ mang trong mình nhiều ưu điểm nổi bật.

Các mẫu máy rửa xe bọt tuyết giá rẻ được ưa chuộng nhất

2, Model PR_24

Là sản phẩm của thương hiệu V-Jet, model PR_24 rất được ưa chuộng nhờ có dung tích 24 lít phù hợp với công việc phun rửa tại những cửa hàng có quy mô vừa. Áp lực khí làm việc dao động trong khoảng từ 3 – 4 bar. Điều đó rất thuận tiện khi model này không “đòi hỏi” quá nhiều lượng khí nén.

Đặc biệt, với model này, tỷ lệ pha bọt chỉ là 1/70 có nghĩa là 1 lít dung dịch chuyên dụng sẽ được pha với 70 lít nước, giúp tiết kiệm hóa chất lớn. Thiết bị này có kích thước vừa phải, nhỏ gọn chỉ có 25 x 25 x 70cm thuận tiện trong quá trình chất giữ. Khối lượng cũng chỉ có 12kg, hơn nữa còn có sự hỗ trợ của bánh xe nên việc di chuyển là vô cùng dễ dàng.

Hiện nay, model bình phun xe bọt tuyết PR_24 đang được bán với giá 2,6 triệu đồng, một mức giá tầm trung phù hợp với điều kiện kinh tế, tài chính của nhiều tiệm phun rửa.

Xem thêm: Máy rửa xe Bosch

3, Bình bọt tuyết giá rẻ PM-1L-2

Chúng ta đã tìm hiểu về các bình phun bọt tuyết rửa xe chính hãng cho các tiệm phun rửa vừa và lớn, vậy nếu như các tiệm phun rửa nhỏ hoặc phục vụ công tác vệ sinh tại gia thì sao? Câu trả lời chính là – model bình bọt tuyết PM-1L-2, sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

Các mẫu máy rửa xe bọt tuyết giá rẻ được ưa chuộng nhất

Với dung tích bình chứa chỉ có 1 lít, model PM-1L-2 rất phù hợp với việc kết hợp cùng máy rửa xe gia đình để tiến hành phun rửa tại gia. Điểm đặc biệt của model này chính là kích thước vô cùng nhỏ gọn, bình chứa được kết nối trực tiếp với súng nhờ đó mà người dùng có thể cầm bằng tay trong quá trình phun rửa.

Tìm hiểu thêm: Máy rửa xe dưới 1 triệu

Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây các bạn đã biết được thêm mẫu máy rửa xe bọt tuyết dùng loại nào thích hợp với nhu cầu sử dụng của mình.