Các mẫu máy rửa xe Bosch chính hãng giá tốt nên mua

Các mẫu máy rửa xe Bosch chính hãng giá tốt nên mua

Các mẫu máy rửa xe Bosch chính hãng có mức giá khá là rẻ chỉ từ 2 – 4 triệu đồng rất phù hợp sử dụng trong nhà để rửa xe, làm vệ sinh nhà cửa, chăm sóc sân vườn. Cùng tham khảo ngay các mẫu máy rửa cao áp Bosch được nhiều người lựa chọn ngay dưới đây nhé.

Máy rửa xe Bosch được ưa chuộng vì có khả năng làm vệ sinh hiệu quả, nhanh chóng, tiết kiệm nước rất thích hợp để rửa xe cộ, dọn dẹp nhà cửa, vệ sinh sân vườn. Những chiếc máy rửa xe gia đình Bosch chính hãng sau đây hết sức hấp dẫn với nhiều tính năng phun xịt hiện đại, giá bán rẻ chỉ từ 2 đến 4 triệu đồng.

1. Máy rửa xe Bosch AQT 130

Máy rửa xe Bosch chính hãng hấp dẫn ở phân khúc 4 triệu đồng có thiết kế khỏe đẹp, bền chắc, công suất 1.700W mạnh mẽ, áp lực phun 130 bar và tiêu thụ nước 380 lít/giờ. Bosch AQT 130 có tính năng hút nước tự động, dây phun dài 6m có khả năng phun xoay, phun tia đa dạng, xử lý sạch sẽ mảng bám, vết bẩn trên xe cộ, bàn ghế, chuồng trại, sân vườn.

Các mẫu máy rửa xe Bosch chính hãng giá tốt nên mua

Máy xịt rửa cao áp Bosch được bố trí tay kéo và bánh di chuyển tiện lợi, có đầy đủ trang bị như dây phun, đầu nối nước, đầu lọc nước, súng xịt 3 trong 1, khay chứa phụ kiện. Máy có độ bền cao, vận hành êm ái bền bỉ, trọng lượng 7.8kg nhưng gọn gàng, mang đi nơi này nơi khác thuận tiện.

2. Máy rửa xe Bosch chính hãng AQT 110

Trong phân khúc 2 triệu đồng, đây là chiếc máy rửa xe tốt nhất nên có mặt trong gia đình bạn. Sản phẩm nổi bật với thiết kế gọn gàng, nặng chỉ 4.5kg, kết cấu cứng cáp bằng chất liệu cao cấp, kiểu dáng hình hộp cân đối. Máy có dây phun dài 3m, được trang bị chế độ hút nước chủ động, tính năng tự ngắt, dễ dàng phun vào ngõ ngách, khe rãnh để loại bỏ rong rêu, bụi đất.

Các mẫu máy rửa xe Bosch chính hãng giá tốt nên mua

Máy rửa xe mini Bosch AQT 110 có công suất 1.300W, áp lực phun 110 bar, tốc độ tiêu thụ nước là 330 lít/giờ nên rất tiết kiệm nước. Máy có đầy đủ phụ kiện là đầu nối nước, đầu lọc nước, dây phun, súng xịt, bình xà phòng, đầu phun xoay, phun tia, v.v. Bạn có thể kết nối máy với nhiều nguồn nước và pha thêm xà phòng để làm vệ sinh sạch sẽ hơn.

3. Máy xịt rửa cao áp Bosch AQT 125

Ở mức giá khoảng 3 triệu đồng, Bosch AQT 125 là chiếc máy rửa xe Bosch chính hãng được được nhiều người lựa chọn. Sản phẩm có khả năng phun xịt mạnh mẽ với công suất cải tiến 1.500W, áp lực phun 125 bar, tiêu thụ nước 360 lít/giờ. Cùng với đó là nhiều tính năng hiện đại như hút nước tự động, phun xà phòng, có thể tiết kiệm đến 70% lượng nước.

Các mẫu máy rửa xe Bosch chính hãng giá tốt nên mua

Máy xịt rửa cao áp Bosch AQT 125 sở hữu thiết kế hiện đại, bền chắc có hình dạng như một chiếc vali kéo dễ dàng di chuyển và thu gọn khi bảo quản. Máy có đầy đủ trang bị như súng xịt, dây phun dài 5m, đầu phun 3 trong 1, đầu nối nước, đầu lọc nước, tất cả được bố trí gọn gàng trên máy, dễ dàng lắp đặt và sử dụng bất cứ khi nào.

Cả 3 chiếc máy rửa xe Bosch trên đây đều có khả năng phun xịt mạnh mẽ cùng nhiều trang bị hiện đại trên đây là những thiết bị làm vệ sinh lý tưởng nhất cho gia đình bạn.