Các mẫu máy hàn mini không dùng khí tốt nhất trên thị trường

Các mẫu máy hàn mini không dùng khí tốt nhất trên thị trường

Trên thị trường hiện nay, máy hàn mini không dùng khí được rất nhiều khách hàng ưa chuộng bới nó vừa dễ sử dụng, tiện lợi và tiết kiệm chi phí. Vậy đâu là mẫu máy hàn không dùng khí tốt, chúng ta cùng đi tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

Ưu điểm của máy hàn không dùng khí

Máy hàn Mig không dùng khí sẽ không sử dụng khí bảo vệ, nhưng vẫn hoạt động dựa trên nguyên lý của máy hàn Mig Co2. Loại máy hàn mini không dùng khí được ưu chuộng bởi:

Đa chức năng sử dụng.

Đa phần các loại máy hàn không dùng khí hiện nay đều được lồng thêm các chức năng hàn khác như hàn que, hàn Mig có khí Co2. Do vậy mà loại máy này có thể trở thành máy hàn Mig có khí hoặc máy hàn que đáp ứng mọi yêu cầu sử dụng của người dùng.

Các mẫu máy hàn mini không dùng khí tốt nhất trên thị trường

Giá thành khá máy rẻ

So với máy hàn Mig dùng khí Co2, máy hàn Mig không dùng khí có giá mềm hơn rất nhiều, phù hợp với khả năng chi mua của nhiều người.

Vì không dùng khí Co2, nên bạn không phải tốn thêm chi phí mua bình khí Co2 sử dụng. Bên cạnh đó, việc sử dụng máy hàn Mig không dùng khí cũng sẽ dễ dàng hơn so với hàn Mig có khí.

Các loại máy hàn mini không dùng khí tốt nhất

Chi phí cho một chiếc máy hàn mini không dùng khí dao động khoảng từ 3,5 – 6 triệu đồng. Phụ thuộc và mức độ đầu tư, khả năng hàng và chức năng, thương hiệu mà sản phẩm sẽ có giá thành khác nhau. Dưới đây là các mẫu máy hàn Mig mini không dùng khí bán chạy nhất:

1, Máy hàn Mig Kenmax KM MIG 200 Mini

Cũng là một sản phẩm hàn Mig mini không dùng khí đến từ thương hiệu Nhật Bản. Kenmax KM MIG 200 Mini có thông số làm việc giống với Sasuke MIG-200 Mini, chất lượng và độ bền cũng được đảm bảo tốt nhất cho khách hàng.

Các mẫu máy hàn mini không dùng khí tốt nhất trên thị trường

Trong thời gian gần đây, Kenmax KM MIG 200 Mini nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người dùng như chất lượng hàn ổn định, có thể hoạt động liên tục mà không có hiện tượng nóng máy, hoặc dễ mồi hồ quang, xỉ hàn Mig không dùng khí mini ít, dễ làm sạch,…

2, Máy hàn Mig Sasuke MIG-200 Mini

Máy hàn Mig Sasuke MIG 200 Mini là máy hàn mini giá rẻ Nhật Bản cũng rất được ưa chuộng bởi có giá thành phải chăng. Với công suất 7.2KVA và dòng hàn 50 – 200A, máy hàn Mig không dùng khí Sasuke sẽ đem đến chất lượng hàn cực đẹp dựa trên 3 chức năng hàn khác nhau.

Các mẫu máy hàn mini không dùng khí tốt nhất trên thị trường

Máy hàn Mig Sasuke Mig-200Mini thích hợp hàn cho tất cả vật liệu bằng sắt, thép mạ kẽm, inox… Thậm chí dòng máy hàn đa năng này còn có thể hàn nhôm (điều kiện để hàn được mig nhôm là người sử dụng phải dây hàn bằng loại chuyên dụng).

 

3, Máy hàn Mig không dùng khí Weldcom Multimag V2000

Máy hàn Mig không dùng khí Weldcom Multimag V2000 là máy hàn Weldcom đang rất được ưa chuộng nhất hiện nay. Weldcom Multimag V2000 cũng được cho là cao cấp trong số tất cả các dòng máy hàn Mig mini không dùng khí.

Các mẫu máy hàn mini không dùng khí tốt nhất trên thị trường

Công suất ra khá ổn 10.1 KVA, cho khả năng làm việc mạnh mẽ, hoạt động dựa trên dòng hàn 20 – 200A, gồm 3 chức năng hàn que/hàn Co2 và mig không dùng khí.

Hàn Mig không cần dùng khí với cuộn dây thuốc bọc 0.8 – 1.0mm, có thể hàn trên thép mã kẽm siêu nhanh, xỉ hàn dễ làm sạch.
Hàn Mig có khí bảo vệ dùng dây lõi đặc đường kính 0.8mm, sử dụng đồng bộ cuộn dây 5kg cho cả 2 chế độ hàn MIG, tốc độ ra dây ổn định.

>>> Bài viết liên quan: