Bộ quần áo bảo hộ đi rừng Đẹp và Giá Rẻ đừng bỏ lỡ

Bộ quần áo bảo hộ đi rừng Đẹp và Giá Rẻ đừng bỏ lỡ

Ở Việt Nam có rất nhiều rừng, có thể nói lâm nghiệp là một trong các ngành đặc thu của nền kinh tế. Ngoài ra, thì việc trang bị quần áo bảo hộ đi rừng cho người lao động là phần không thể thiếu. Vậy một bộ quần áo bảo hộ cần đảm bảo tiêu chí gì? Tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Một bộ quần áo bảo hộ đi rừng cần đáp ứng rất nhiều tiêu chí. Bởi thế bạn cần tìm mua một bộ đồ bảo hộ lâm nghiệp chất lượng, đẹp, giá phù hợp.

Cách chọn quần áo bảo hộ đi rừng

Môi trường làm việc của các công nhân ngành lâm nghiệp tương đối đặc thù với độ ẩm, nhựa cây, đất, bụi, côn trùng… Để đảm bảo tốt nhất cho an toàn, sức khỏe của công nhân, hãy tham khảo những chia sẻ về cách chọn mẫu quần áo bảo hộ đi đi làm.

  • Chọn chất liệu vải phù hợp

Vải kaki là loại vải đồng phục bảo hộ lâm nghiệp phù hợp nhất. Tùy thuộc vào chi phí mà bạn có thể chọn vải kaki Nam Định, kaki Thành Công, vải kaki liên doanh… Ưu điểm của loại vải này là dày dặn, thoáng mát, hút ẩm tốt, mặc không nhăn, thích hợp với tính chất công việc của ngành lâm nghiệp.

Bộ quần áo bảo hộ đi rừng Đẹp và Giá Rẻ đừng bỏ lỡ

Ngoài vải kaki, bạn có thể tham khảo thêm các mẫu quần áo bảo hộ lâm nghiệp vải Pangrim Hàn Quốc, vải Kate. Đây cũng là những gợi ý tốt bạn không thể bỏ qua khi chọn vải quần áo bảo hộ cho ngành lâm nghiệp.

  • Chọn kiểu dáng đồng phục bảo hộ

Để thuận tiện hơn cho việc trồng, bảo hộ rừng, quần áo công nhân lâm nghiệp nên chọn loại kiểu rời, không nên chọn áo liền quần.

Bộ quần áo bảo hộ đi rừng Đẹp và Giá Rẻ đừng bỏ lỡ

  • Chọn màu sắc quần áo bảo hộ

Màu sắc đặc trưng phù hợp với đồ bảo hộ ngành lâm nghiệp bạn có thể chọn màu xanh coban hoặc màu cam. Lưu ý nên tránh màu xanh lá cây hay các màu sẫm: nâu, tím than…

Ngoài những trang phục bảo hộ phục mang tính chất đi rừng mùa khô, bạn nên trang bị thêm những bộ quần áo bảo hộ chống nước, quần áo mưa bảo hộ cho công nhân để phục vụ cho mùa mưa ẩm ướt.

Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây các bạn đã biết cách lựa chọn cho mình một bộ quần áo bảo hộ đi rừng chuẩn để bảo vệ cho chính mình. Hãy theo dõi các bài viết tiếp theo của chúng tôi để tìm thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.