Tư vấn: ” Có nên mua máy hàn Mig không dùng khí hay không?”

Mua máy hàn loại nào tốt ?

Bạn đang băn khoăn không biết có nên mua máy hàn mig không dùng khí? Bài viết dưới đây sẽ phân tích chi tiết về mấy hàn Mig để bạn có thể có sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

Có nên mua máy hàn Mig không dùng khí hay không?
Có nên mua máy hàn Mig không dùng khí hay không?

Có nên mua máy hàn mig không dùng khí hay không?

Dưới đây là một số phân tích của chúng tôi để các bạn biết có nên mua máy hàn mig không dùng khí hay không.

  • Máy hàn mig không dùng khí dễ dàng di chuyển

Máy hàn mig mini không dùng khí nhỏ gọn để dàng dàng di chuyển, thích hợp cho bạn di chuyển linh động, mang vác hay bỏ lên xe chở. Đây là loại máy hàn công nghiệp được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi vì nó nhỏ gọn, rất tiện di chuyển.

  • Tích hợp thêm chế độ hàn que

Máy hàn Mig mini Không dùng khí có tích hợp cả chế độ hàn que. Rất thuận lợi khi mà bạn lỡ hàn Mig mà cuộn dây hàn mig bị hết lưng chừng.

  • Kiểu dáng đẹp và nhiều tính năng

Đối với máy hàn mig mini không dùng khí kobelco 250 cũng vậy với thiết kế vô cũng mạnh mẽ và bắt mắt, sẽ làm cho bạn thích và ấn tượng trong cái nhìn đầu tiên.

Được thiết kế nhỏ gọn và nhẹ nhàng giúp chúng ta di chuyển một cách dễ dàng và nhanh chóng. Mối hàn khi hàn sẽ có chất lượng tốt, ngấu sâu và có độ bền cao.

  • Dễ dàng thao tác và lắp đặt

D máy hàn Mig mini lắp ráp rất dễ, chỉ cần lắp ráp súng hàn vào khớp nối. Lắp cuộn dây hàn vào và gắn kẹp mát vào là bạn có thể chinh chiến được rồi đấy.

Máy Hàn Mig mini không dùng khí Kobelco 250. Chủ yếu sử dụng cho các cơ sở làm đồ sắt như: bàn ghế, cửa, cầu thang, hàn xe lôi, cửa sắt…Ứng dụng nhiều trong các xưởng mỹ nghệ, bàn ghế, giường,…

Có nên mua máy hàn Mig không dùng khí hay không?
Có nên mua máy hàn Mig không dùng khí hay không?

Ưu điểm của máy hàn Mig không dùng khí

Hoạt động mạnh mẽ, chính xác, an toàn, tiết kiệm điện, dòng hàn cực kỳ êm, mối hàn ngấu, mồi nhanh, bạn chỉ cần chìa nhẹ mỏ súng xuống phôi sắt.  Và bóp cò là lửa dòng hàn đã bắn ra và ngấu sâu vào phôi sắt rồi.

Đảm bảo dòng hàn ổn định, êm. Hàn quang ổn định cho mọi hình thức hàn. Dòng hàn mạnh, điều chỉnh điện thế hàn và ampe hàn vô cùng dễ dàng.  Và nhạy bạn chỉ cần 1 tay cầm súng tay vặn volum. Điều chỉnh dòng hàn là ok. và cảm nhận độ ngấu mối hàn…

Được thiết kế theo công nghệ hiện đại tiết kiệm điện năng mới nhất, máy hoạt động êm ái không ồn ào. Công nghệ điều khiển tiên tiến đảm bảo độ ổn định. Cũng như chất lượng đường hàn. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO về an toàn điện cho người sử dụng.

Bên cạnh mẫu mã đẹp, máy hàn mig mini không dùng khí kobelco 250. Còn có thể tiết kiệm điện năng đáng kể. Chúng được sử dụng công nghệ Inverter.

Trên đây là những phân tích của chúng tôi hi vọng rằng các bạn sẽ quyết định được có nên mua máy hàn mig không dùng khí không cho mình.

>> Tham khảo thêm bài viết: