TOP 4 mẫu máy hàn mini gia đình GIÁ RẺ bán chạy nhất 2021

Máy hàn mini giá bao nhiêu tiền? Có nên sử dụng không?

Máy hàn mini gia đình giúp liên kết giữa các hợp kim hay kim loại chắc chắn và ổn định, độ nối bền. Dưới đây là các mẫu máy hàn mini dành cho gia đình bán chạy nhất trên thị trường năm 2021 mà các bạn có thể tham khảo qua, để sắm cho mình.

Các mẫu máy hàn mini gia đình bán chạy nhất năm 2021

Trên thị trường hiện nay có nhiều mẫu máy hàn mini gia đình như: Máy hàn que, máy hàn tig, máy hàn mag, máy hàn mig, máy hàn đa năng… Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà các bạn có thể lựa chọn cho mình một mẫu máy hàn mini giá rẻ phù hợp:

1. Máy hàn mini gia đình Jasic ARES 120

Hàn que hay còn được gọi là hàn hồ quang, que hàn có vỏ bọc (SMAW). Đây là cách thức hàn hồ quang sử dụng nhiệt độ của hồ quang giữa que hàn có vỏ bọc và bể hàn.

TOP 4 mẫu máy hàn mini gia đình GIÁ RẺ bán chạy nhất 2021

Máy hàn que điện tử Jasic ARES 120

Máy đựng trong hộp kĩ thuật bảo vệ tiện lợi nhỏ gọn với đầy đủ phụ kiện đi kèm bao gồm: Kìm hàn, kẹp mát, mặt nạ hàn, chổi đánh xỉ, 5m cáp 16L3.

Máy hàn mini gia đình Jasic ARES 120 cho mối hàn đẹp, chính xác, tiêu tốn ít năng lượng. Với kích thước nhỏ gọn bạn có thể mang vác và di chuyển dễ dàng trên cao hoặc giữa các địa điểm. Ares 120 kéo hàn que 1,6 – 3,2mm, hàn que 2,5mm liên tục hiệu suất 100%, hàn que 3,2mm vừa phải. Hàn tốt các vật liệu như sắt hộp và mạ kẽm cho mối hàn chắc chắn độ bền cao, ngấu sâu, ít ngắt hồ quang hạn chế bắn tóe.

2. Máy hàn Btec MMA 200E Pro

Máy hàn mini Btec MMA 200E Pro có trọng lượng chỉ 5,2kg nên rất dễ di chuyển. Phạm vi dòng hàn tùy chỉnh dễ dàng ở mức từ 20A – 200A, phù hợp với nhiều loại que hàn khác nhau. Máy hàn có dây kìm hàn 2,5m, kẹp mass 1,5m và dây nguồn dài 1.6m.

Máy hàn điện tử Btec MMA 200E Pro được ứng dụng công nghệ inverter hiện đại, vì vậy khi sử dụng sẽ tiết kiệm điện năng tối đa. Điện thế ra là dòng DC 60V, sử dụng loại que hàn có đường kính từ 1,6mm – 3,2mm.

3. Máy hàn Classic ARC-3.2MM

Máy hàn mini giá đình Classic ARC-3.2MM bắt hồ quang nhanh chóng, chịu tải tốt, tạo ra mối hàn bền đẹp lại cực kì tiết kiệm điện năng nên rất được ưa chuộng sử dụng. Máy được ứng dụng công nghệ IGBT nên vận hành ổn định, bền bỉ với dòng hàn ra từ 20A đến 200A.

Máy hàn Classsic có trọng lượng là 5,2kg, có quai xách đeo vai nên rất tiện lợi cho việc di chuyển, mang theo phục vụ công việc.

Phụ kiện đi kèm máy bao gồm: Kìm hàn 300A, kẹp mát 300A, búa gõ xỉ, mặt nạ hàn.

4. Máy hàn BTEC MMA 250A

Máy có cường độ dòng hàn chỉnh tới 250A nên thích hợp sử dụng với que hàn 2,6mm – 3,2mm. Máy hàn BTEC MMA 250A áp dụng công nghệ biến tần IGBT cho phép đóng/ngắt nhanh an toàn, sử dụng tiết kiệm điện năng. Máy hàn que điện tử BTEC thiết kế nhỏ gọn với trọng lượng chỉ nặng 4kg, có tay xách tiện dụng. Tia hồ quang mạnh, cháy êm và ổn định, máy hàn Btec đem đến cho người sử dụng mối hàn mịn, đẹp, ăn sâu vào vật liệu hàn.

TOP 4 mẫu máy hàn mini gia đình GIÁ RẺ bán chạy nhất 2021

Máy hàn mini gia đình BTEC MMA 250A

Màn hình Led hiển thị thông số dễ dàng quan sát điều chỉnh dòng hàn. Núm vặn xoay điều chỉnh dòng hàn dễ dàng thao tác. Ổ cắm kìm hàn và kẹp mass riêng biệt, dễ nhận dạng.

Phụ kiện máy hàn gồm: Mặt nạ hàn, kẹp mass, kìm hàn, kính hàn, gõ xỉ, tay cầm mặt nạ.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn một số mẫu máy hàn mini gia đình tốt nhất. Hi vọng rằng các bạn sẽ tìm được một mẫu máy hàn cần thiết cho gia đình minh.

>>> Bài viết liên quan: