Quần áo bảo hộ dùng 1 lần chất lượng cao chống dịch hiệu quả

Quần áo bảo hộ dùng 1 lần chất lượng cao chống dịch hiệu quả

Quần áo bảo hộ dùng 1 lần hay gọi là quần áo bảo hộ phòng chống dịch được làm từ vải không dệt, mặc thoáng mát, dễ sử dụng không gây khó chịu cho người dùng. Vì được làm từ vải không dệt nên quần áo bảo hộ dùng 1 lần sẽ không làm ảnh hưởng tới môi trường mà còn rất thân thiện với môi trường.

Đặc tính của quần áo bảo hộ dùng 1 lần

Quần áo bảo hộ dùng 1 lần là loại quần áo bảo hộ chống tĩnh điện, với chất liệu sợi chống tĩnh điện đặc biệt giúp loại bỏ các hạt tĩnh điện nhờ đó không làm ảnh hưởng đến các thiết bị điện tử trong quá trình làm việc tiếp xúc với các thiết bị đó.

Quần áo bảo hộ dùng 1 lần chất lượng cao chống dịch hiệu quả
Quần áo bảo hộ dùng 1 lần mỏng và thoáng mát

Quần áo bảo hộ lao động dùng một lần là tối cần thiết trong điều kiện làm việc với yêu cầu chống tĩnh điện khắt khe.

  • Bộ đồ bảo hộ bao gồm: Bộ quần áo, mũ, ủng chân
  • Bộ đồ được may bằng chất liệu vải không dệt giúp ngăn được cả những hạt bụi nhỏ kích thước lớn hơn 0,1 micromet.
  • Chất liệu tương đối mỏng, thoải mái dễ sử dụng, dễ phân hủy thân thiện với môi trường.
  • Thành phần: Làm từ 100% Polypropylene, loại SC35 gam
  • Trọng lượng: 160 gam/bộ
  • Bộ đồ gồm hai size:
    – Size S: Dành cho người cao từ 145cm – 165cm, nặng từ 45kg – 65kg
    – Size L: Dành cho người cao từ 165cm – 185cm, nặng từ 65kg – 85kg

Ứng dụng của quần áo bảo hộ dùng 1 lần

Quần áo bảo hộ dùng một lần chủ yếu được dùng cho các cán bộ công nhân viên trong bệnh viện, khu bệnh dịch, phun thuốc, các nhà máy sản xuất các loại dược phẩm, trong lĩnh vực y tế dự phòng, kiểm soát động vật trong các mùa dịch bệnh, các linh kiện điện tử ….

Quần áo bảo hộ dùng 1 lần chất lượng cao chống dịch hiệu quả
Quần áo bảo hộ dùng một lần được sử dụng nhiều trong ngành y tế

Trong các môi trường yêu cầu chặt chẽ về độ sạch, nên yêu cầu dùng mới mỗi lần, vì vậy dùng loại quần áo phòng dịch một lần sẽ tiết kiệm được chi phí hơn. Hay trong những công việc có tính chất tạm thời và số lượng công việc không nhiều thì dùng loại 1 lần này là khá hợp lý.

Nó tương đối mỏng, dễ sử dụng, mặc thoáng mát, không gây khó chịu cho người sử dụng. Chất liệu vải không dệt sau khi hủy bỏ sẽ dễ dàng phân hủy không gây ảnh hưởng tới môi trường, rất thân thiện với môi trường.

Quần áo bảo hộ dùng 1 lần chất lượng cao chống dịch hiệu quả
Quần áo bảo hộ dùng 1 lần thân thiện với môi trường

Trang phục bảo hộ dùng một lần có sự đa dạng về mẫu mã giống như các loại quần áo may bằng vải dùng nhiều lần. Có các mẫu quần áo sau: bộ quần áo phòng sạch áo liền quần, áo liền quần liền mũ, áo rời quần rời, áo choàng,…

Quần áo bảo hộ dùng 1 lần được sử dụng và kết hợp với các loại sản phẩm đội đầu như :nón bảo hộ che mặt,khẩu trang y tế, bọc giày phòng sạch ,mặt nạ phòng độc, ủng bảo hộ, giày bảo hộ, găng tay tiệt trùng, kính bảo hộ, để bảo vệ cơ thể con người toàn diện khi tiếp xúc với các môi trường dịch bệnh, hóa chất…