Máy hàn Mig giá bao nhiêu tiền? Bảng giá mới 2022

Máy hàn Mig giá bao nhiêu tiền?

Máy hàn Mig được sử dụng nhiều trong các gia đình, xưởng hàn,…bởi tính tiện lợi, chi phí tiết kiệm và dễ sử dụng. Vậy máy hàn mig giá bao nhiêu tiền? Chúng ta cùng đi tìm hiểu chi tiết bảng giá của các loại máy hàn Mig bán chạy trên thị trường hiện nay nhé.

Máy hàn Mig giá bao nhiêu tiền?
Máy hàn Mig giá bao nhiêu tiền?

Máy hàn MIG sử dụng phương pháp hàn MIG thuộc nhóm kỹ thuật hàn hồ quang trong môi trường khí bảo vệ. Với phương pháp này, máy thực hiện quy trình hàn bằng cách sử dụng điện cực nóng chảy dạng dây hàn trong môi trường khí trơ.

Đặc điểm của máy hàn MIG

Máy hàn MIG có thể được ứng dụng trong các quá trình hàn bán tự động (người thợ hàn chỉ cần điều khiển súng hàn còn dây hàn được máy cấp tự động), hàn tự động (người thợ hàn thường xuyên điều chỉnh máy, máy tự di chuyển súng hàn) và hàn toàn toàn tự động (máy hàn tự vận hành sau khi được cài đặt mà không cần điều chỉnh thường xuyên).

Khí trơ để bảo vệ hồ quang hàn khi hàn MIG thường là khí argon, heli, hỗn hợp argon – heli với tỉ lệ đa dạng, tùy thuộc vào vật liệu hàn, độ dày cần hàn…

Máy hàn MIG có khả năng hàn được ở nhiều vị trí, hàn với tốc độ nhanh và liên tục, năng suất cao. Mối hàn có chất lượng tốt, đẹp, phẳng, bóng, có thể thực hiện được các mối hàn dài mà không bị ngắt quãng. Hàn MIG cũng tiết kiệm điện năng, tiết kiệm vật liệu hàn, đặc biệt là dễ thao tác.

Ứng dụng của máy hàn MIG

Máy hàn MIG với khả năng hàn được nhiều loại kim loại và hợp kim, đặc biệt là các loại kim loại màu và thép nên được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như sản xuất đồ gia dụng, các loại khung xe đạp, xe máy, đóng tàu, sản xuất ô tô… tại các xưởng cơ khí, nhà máy sản xuất chế tạo…

Máy hàn MIG có thể hoạt động độc lập hoặc kết hợp cùng điều khiển hàn tự động, robot hoặc được sử dụng để cấp nguồn cho các thiết bị hàn tự động khác như xe hàn tự động, rùa hàn… để tăng năng suất và chất lượng hàn lên cao hơn.

Máy hàn Mig giá bao nhiêu tiền?

Máy hàn mig giá bao nhiêu? Hiện nay trên thị trường có khá đa dạng các loại máy hàn MIG đơn chức năng hoặc máy hàn công nghiệp đa chức năng (có thể kèm theo hàn que, hàn TIG…), máy hàn MIG mini công suất nhỏ hoặc máy hàn MIG công nghiệp công suất lớn nên giá cả của loại máy hàn này cũng khá đa dạng, có thể dao động trong khoảng 3,3 – 46 triệu đồng.

Máy hàn Mig giá bao nhiêu tiền?
Máy hàn Mig giá bao nhiêu tiền?

Một chiếc máy hàn MIG tốt cần đáp ứng được đầy đủ nhu cầu hàn của người thợ, có thiết kế chắc chắn, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng cũng như nên đến từ một thương hiệu uy tín để đảm bảo có chất lượng, công nghệ tốt nhất. Một số thương hiệu máy hàn điện tử MIG tốt và được ưa chuộng sử dụng hiện nay đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam… để bạn tham khảo:

  • Máy hàn MIG Weldcom: giá 5,7 – 46 triệu đồng
  • Máy hàn MIG Jasic: giá 10 – 38 triệu đồng
  • Máy hàn MIG Hồng Ký: giá 12,5 – 40 triệu đồng
  • Máy hàn MIG HD Weld: giá 7,7 – 16,5 triệu đồng
  • Máy hàn MIG Legi: giá 10,5 – 44 triệu đồng
  • Máy hàn MIG BTEC: giá 11 – 17 triệu đồng
  • Máy hàn MIG Classic: giá 3,3 – 9,8 triệu đồng
  • Máy hàn MIG Oshima: giá 8,9 – 16,5 triệu đồng
  • Máy hàn MIG YATO: giá 7,5 – 8,3 triệu đồng

Trên đây chúng tôi đã giải đáp máy hàn mig giá bao nhiêu tiền? Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn, khi mua hàng quý khách nên chọn những địa chỉ bán hàng uy tín để đảm bảo mua được hàng tốt, giá phải chăng và hưởng được những chính sách tốt nhất nhé!

>>> Bài viết liên quan: