Mẫu máy rửa xe ô tô gia đình giá rẻ, bán chạy nhất năm 2021

Máy rửa xe ô tô gia đình Karcher K2 360

Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn những mẫu máy rửa xe ô tô gia đình giá rẻ được ưa chuộng nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Chúng sẽ giúp cho việc vệ sinh, làm sạch ô tô dễ dàng ngay tại nhà mà bạn không cần phải đưa xe ra tiệm để rửa.

Các mẫu máy rửa xe ô tô gia đình giá rẻ

1. Máy rửa xe ô tô gia đình Karcher K2 Basic OJ

– K2 Basic OJ là dòng máy rửa xe ô tô gia đình nhập khẩu từ Đức với công suất 1.400 (W), áp lực nước 110 (Bar) đáp ứng tốt nhu cầu rửa xe, rửa sân vườn, rửa nhà cửa, rửa các vật dụng gia đình,…

– Máy được thiết kế với trọng lượng nhẹ, có tay cầm, móc treo cáp, móc treo súng nên rất thuận tiện cho việc di chuyển để xịt rửa và bảo quản.

– Đằng sau máy có thiết kế một đầu ống hút dung dịch rửa giúp bạn sử dụng khi cần một cách tiện lợi.

Máy rửa xe ô tô gia đình Karcher K2 Basic OJ
Máy rửa xe ô tô Karcher K2 Basic OJ

Với tầm tiền chưa tới 2.5 triệu đồng thì bạn cũng nên tham khảo máy rửa xe ô tô tại nhà Karcher K2 Basisc OJ này. Vì đây là dòng máy được nhập khẩu từ Đức và cũng tương đối đầy đủ chức năng để phục vụ tốt cho nhu cầu sử dụng trong gia đình bạn.

2. Máy rửa xe Karcher K2 360

– K2 360 với công suất 1.400 (W), áp lực nước phun tối đa là 120 (Bar). Máy có vòi súng xoay chiều làm gia tăng sức mạnh, giúp rửa sạch các vết bẩn một cách nhanh chóng, đồng thời tiết kiệm nước và tiết kiệm điện. Máy có thể đáp ứng nhu cầu rửa xe, rửa sân vườn, rửa nhà cửa, rửa các vật dụng gia đình, sắt thép bị rỉ sét, và tưới cây cối,…

– Máy bơm mini rửa xe ô tô gia đình Karcher K2 360 có hệ thống van an toàn có thể ngăn áp suất quá tải. Hệ thống điều khiển rơ le tự ngắt giúp bật, tắt động cơ khi nhấn và nhả cò súng.

– Máy có tay cầm và 2 bánh xe, trọng lượng nhẹ. Không những vậy, máy còn có giá treo súng và treo cáp, cho phép treo súng và treo dây cáp lên máy một cách dễ dàng. Chính điều này giúp di chuyển máy một cách dễ dàng để phun rửa ở mọi vị trí mà bạn mong muốn.

– Súng phun dài lại có các đầu phun khác nhau như đầu phun tia, phun sương nên rất thuận tiện cho quá trình sử dụng của máy.

– Đằng sau máy có thiết kế bình chứa dung dịch tẩy rửa để khi cần có thể xịt dung dịch rửa rất thuận tiện.

Máy rửa xe ô tô gia đình Karcher K2 360
Máy rửa xe ô tô Karcher K2 360

3. Máy rửa xe ô tô gia đình Makita HW101

Máy rửa xe ô tô chuyên nghiệp Makita HW101 với công suất 1.300 (W), áp lực nước tối đa lên đến 100 (Bar), cung cấp một luồng nước với áp lực rất mạnh. Không những vậy, ống súng dài và vòi xịt với các chế độ xịt khác nhau, sẽ phục vụ vô cùng hiệu quả cho việc rửa xe, rửa nhà, rửa sân, vệ sinh các thiết bị máy móc hay tưới cây,…

– Máy được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ lại có giá treo súng trên thân máy nên rất thuận tiện cho việc di chuyển cũng như bảo quản.

– Máy rửa xe cao áp Makita HW101 được sản xuất từ vật liệu cao cấp có khả năng chống gỉ sét dù tiếp xúc thường xuyên với điều kiện ẩm ướt.

– Vỏ ngoài của máy được làm bằng nhựa tổng hợp chịu lực tốt, chống biến dạng khi bị tác động.

Máy rửa xe ô tô gia đình mini Makita HW 101
Máy rửa xe ô tô mini Makita HW 101

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn những tính năng của 3 mẫu máy rửa xe ô tô gia đình có chất lượng tốt, giá rẻ phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình.