Găng tay bảo hộ chống nước chất lượng mẫu mới nhất năm 2020

Găng tay bảo hộ chống nước làm từ sợi vải tổng hợp

Găng tay bảo hộ chống nước sẽ giúp bảo vệ da tay của bạn khi tiếp xúc với nước, hóa chất tẩy rửa có hại. Tùy theo mục đích sử dụng mà chúng ta sẽ lựa chọn một loại găng tay chống nước phù hợp.

Khi tiếp xúc trực tiếp với những loại nước hóa chất, chất tẩy rửa mạnh sẽ làm ảnh hưởng tới da tay và làm ảnh hưởng tới sức khỏe. Vì vậy, bạn cần phải lựa chọn cho mình những đôi găng tay bảo hộ chống nước để bảo vệ sức khỏe cho chính chúng ta và người thân của mình. Dưới đây là một số mẫu găng tay chống nước hiệu quả mà các bạn có thể tham khảo qua:

1, Găng tay bảo hộ chống nước làm từ sợi vải tổng hợp

Đây là dòng găng tay chống nước gần như phổ biến nhất, thường được nhiều phượt thủ, những người đi đường xa dài ngày lựa chọn. Hầu hết chúng được làm từ sợi vải tổng hợp bền chắc, kết hợp một lớp da bên ngoài để chống nước. Bên cạnh đó, găng tay được làm từ sợi vải có công dụng giữ ấm cho đôi tay vô cùng hiệu quả.

Găng tay bảo hộ chống nước làm từ sợi vải tổng hợp
Găng tay bảo hộ chống nước làm từ sợi vải tổng hợp

Nếu để ý bạn sẽ thấy, có trên 2 loại găng tay bảo hộ chống nước được làm từ sợi vải tổng hợp. Phổ biến là loại găng tay bảo hộ xe máy thông thường, thiết kế nhỏ nhẹ, nhằm giữ ấm cho đôi tay là chủ yếu, khả năng chống nước có nhưng không quá được chú trọng.

Nghĩa là chúng chỉ có khả năng chống nước trong thời gian ngắn, vẫn có thể bị ướt nếu tiếp xúc quá lâu với nước. Loại thứ 2 dày và to hơn, chuyên dành cho dân phượt thủ, đua xe, chúng được tích hợp chức năng chống nước, chống lạnh cao gấp nhiều lần, thích hợp với những chuyến đi dài ngày.

2, Găng tay bảo hộ chống nước làm từ da icon

Đây là dòng găng tay bảo hộ chống nước cao cấp hơn, được làm từ chất liệu da thật nên khả năng chống nước cũng tốt hơn so với các dòng còn lại. Thiết kế găng tay ôm sát khá tinh tế, mềm mại và thời trang. Dòng găng này thường được chia thành 2 loại là loại có lỗ nhỏ thông thoáng khí và loại da trơn không có lỗ. Chúng được sử dụng nhiều để bảo hộ tay khi đi moto, nhất là đi phượt bao gồm cả mùa đông lẫn mùa hè.

Găng tay bảo hộ chống nước làm từ da icon
Găng tay bảo hộ chống nước làm từ da icon

Đặc biệt, dòng găng tay này có khá nhiều loại tích hợp chức năng cảm ứng, không cần tháo găng tay vẫn có thể sử dụng điện thoại, vô cùng tiện lợi. Tuy nhiên, giá thành của dòng găng tay này khá cao so với mức giá trung bình của những đôi găng tay bảo hộ chống nước thông thường.

3, Găng tay bảo hộ chống nước làm từ cao su

Cao su là một trong những nguyên liệu có khả năng chống nước, thậm chí là các hóa chất độc hại vô cùng hiệu quả. Chưa kể, chúng có độ bền, khả năng chống đâm thủng cực kỳ tốt. Chính vì vậy, dòng găng tay này thường được ứng dụng lĩnh vực bảo hộ lao động trong công nghiệp, sản xuất, môi trường tiếp xúc với hóa chất độc hại thường xuyên.

Găng tay bảo hộ chống nước làm từ cao su
Găng tay bảo hộ chống nước làm từ cao su

Găng tay cao su được chia thành 2 loại chính là loại dày, dài (găng tay cao su gia dụng, làm vườn, dùng trong công nghiệp) và loại ngắn, mỏng, bó sát tay (găng tay cao su y tế). Cả hai đều có khả năng chống nước, tuy nhiên người ta thường sử dụng găng tay loại dày, dài nhiều hơn cho ứng dụng chống nước, hóa chất. Dòng găng tay này được chia thành nhiều loại như găng tay gia dụng, găng tay chống tĩnh điện, găng tay chống axit, dầu, hóa chất…

Chúng ta có thể thấy rằng găng tay bảo hộ chống nước được sử dụng trong nhiều môi trường làm việc khác nhau. Trước khi lựa chọn sản phẩm, bạn nên tìm hiểu kỹ đặc tính của mỗi sản phẩm, sau đó lựa chọn thương hiệu phù hợp nhất.

 

>> Tham khảo thêm bài viết: