Các mẫu mũ bảo hộ có quạt mát tiết kiệm năng lượng

Các mẫu mũ bảo hộ có quạt mát tiết kiệm năng lượng

Mũ bảo hộ có quạt là một loại mũ bảo hộ mới sử dụng năng lượng mặt trời để làm mát cho người đội. Chúng rất tiện dụng dùng làm mát phần đầu và phần mặt. Cùng tìm hiểu ngay những mẫu mũ bảo hộ có quạt đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay nhé.

Một số loại mũ bảo hộ có quạt

Các nhà nghiên cứu ở Đại học Qatar (QU) vừa cho ra đời một loại mũ bảo hộ có quạt mới, sử dụng năng lượng mặt trời để làm mát vùng đầu và mặt cho người đội nhờ chiếc quạt nhỏ xíu chạy bằng năng lượng mặt trời lắp ở phía trên, có thể giảm nhiệt độ trên da tới 10oC.

Các mẫu mũ bảo hộ có quạt mát tiết kiệm năng lượng

Mẫu mũ bảo hộ có quạt sử dụng năng lượng mặt trời

 

Theo Giáo sư- Tiến sĩ Saud Abdul-Aziz Abdul-Ghani, chủ nhiệm dự án: Nhiệt độ mùa hè tại Qatar có hôm lên tới 50oC, rất nguy hiểm cho con người, hàng trăm người bị thiệt mạng mỗi năm vì nắng nóng. Công nghệ làm mát bằng quạt năng lượng mặt trời vừa rẻ lại thân thiện, tạo ra nguồn không khí đi qua phía trên đỉnh đầu, sau đó tuần hoàn xuống mặt nên rất mát, dễ chịu khi làm việc ngoài trời nắng to.

Trọng lượng mũ nặng thêm khoảng 300g so với mũ truyền thống do có thêm tấm panel năng lượng mặt trời, nhưng tổng thể, an toàn và hiệu quả cho người sử dụng.

Các mẫu mũ bảo hộ có quạt mát tiết kiệm năng lượng

Mẫu mũ bảo hộ có quạt màu vàng

Nón Bảo Hộ Có Quạt Pin Mặt Trời – Nón Bảo Hộ Công Trình Có Quạt Gió. Nón phù hợp cho nhân công làm việc ngoài trời nắng nóng, thiết kế nhựa PE cứng cáp đạt chuẩn an toàn lao động. Quai nón có thể đều chỉnh phù hợp cho kích thước đầu mỗi người

Các mẫu mũ bảo hộ có quạt mát tiết kiệm năng lượng

Mũ bảo hộ có quạt hàn quốc

– Cung cấp luồng không khí vào mũ cứng hoặc xung quanh cổ của người sử dụng để đẩy nhanh bốc hơi của

mồ hôi

– Thiết kế nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ đạt được bằng cách sử dụng động cơ BLDC

– Hướng Air flap cho phép để thay đổi hướng luồng không khí

– Có thể được sử dụng cho các hình dạng khác nhau của mũ

Phụ kiện đi kèm

– Adapter (để gắn vào một loại đặc biệt của chiếc mũ cứng)

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn một số mẫu mũ bảo hộ có quạt tiện dụng. Công dụng của chúng rất hữu ích đối với công nhân lao động.

>> Tham khảo thêm bài viết: