Mua máy rửa xe ô tô loại nào tốt chất lượng mà giá lại rẻ?

Mua máy rửa xe ô tô loại nào tốt chất lượng mà giá lại rẻ?

Máy rửa xe ô tô loại nào tốt là lỗi băn khoăn của nhiều người khi có ý định mua thiết bị này cho gia đình. Hiện nay thì nhu cầu dùng thiết bị rửa xe ngay tại nhà ngay càng tăng cao, ngoài có thể rửa xe ô tô thì nó có thể dùng để xịt rửa nhiều vật dụng khác. Dưới đây là các dòng máy rửa xe ô tô tốt nhất trên thị trường.

Không phải ai cũng biết cách chọn mua những sản phẩm thích hợp và nên mua máy rửa xe ô tô loại nào tốt? Để biết nên mua máy rửa xe gia đình loại nào, bạn cần dựa vào tiêu chí sau:

Tiêu chi chọn mua máy rửa xe ô tô loại nào tốt?

  • Là sản phẩm chính hãng

Trong cách chọn máy rửa xe gia đình, để biết máy rửa xe mini loại nào tốt chúng ta cần dựa trên nhiều tiêu chí, tuy nhiên độ chính hãng là tiêu chí đầu tiên và quan trọng nhất của một sản phẩm máy rửa xe máy, xe ô tô trong gia đình. Một chiếc máy xịt rửa chính hãng luôn là sản phẩm tốt, chất lượng cũng như hiệu suất phun rửa đảm bảo, hoạt động bền bỉ, ổn định.

Mua máy rửa xe ô tô loại nào tốt chất lượng mà giá lại rẻ?
Mua máy rửa xe ô tô loại nào tốt chất lượng mà giá lại rẻ?

Ngược lại, những model rửa xe hàng kém chất lượng, không rõ xuất xứ chắc chắn không phải là máy rửa xe gia đình tốt nhất và cũng không đáng để các bạn lựa chọn.

Cho nên, để biết được máy rửa xe ô tô loại nào tốt nhất hiện nay cần chú ý tới tiêu chí chính hãng của sản phẩm đó.

  • Dựa trên công nghệ motor

Để xác định máy rửa xe mini có bền không chúng ta có thể dựa vào tiêu chí công nghệ motor. Có 2 loại motor chính gồm mô tơ sử dụng chổi than và mô tơ cảm ứng từ. Nếu sử dụng các thiết bị loại motor chổi than, trọng lượng của máy sẽ rất nhẹ, giá rẻ, tuy nhiên máy thường có tiếng ồn lớn khi vận hành.

Ngược lại, các thiết bị sử dụng công nghệ motor cảm ứng từ được cho là máy rửa xe mini tốt nhất hiện nay nhờ có độ bền bỉ cao, khả năng vận hành mạnh mẽ và độ ồn ít. Tuy nhiên hạn chế chính là giá thành có hơi cao. Do đó, muốn chọn một chiếc máy rửa xe mini tốt nhất thì phải xét cả yếu tố motor của máy.

  • Áp lực nước phun

Áp lực nước phun là yếu tố quyết định đến khả năng làm sạch của máy. Vì có nhiều loại máy xịt rửa nên cũng có nhiều loại áp lực nước khác nhau như: 5,5 lít/giờ đối với những loại máy nhỏ và 7 – 10 lít/giờ với những loại máy lớn hơn.

Mua máy rửa xe ô tô loại nào tốt chất lượng mà giá lại rẻ?
Mua máy rửa xe ô tô loại nào tốt chất lượng mà giá lại rẻ?

Nếu công việc của bạn cần tới áp lực nước lớn với nhu cầu làm sạch cao, thì nên chọn loại thiết bị công nghiệp có công suất lớn và ngược lại. Có nhiều người dùng đang thắc mắc rằng máy rửa xe áp lực cao loại nào tốt, bạn có thể tham khảo một số thương hiệu máy rửa xe bán chạy nhất hiện nay như: Palada, Kumisai, Lutian,… để lựa chọn.

Các loại máy rửa xe ô tô tốt

Mua máy rửa xe ô tô loại nào tốt nhất trong phân khúc gia đình hiện nay? Dưới đây là một số model rửa xe phân khúc gia đình được khách hàng lựa chọn nhiều nhất trong thời gian qua.

1, Máy rửa xe IPC PW-C04

Máy có thiết kế đẹp mắt, kích thước nhỏ gọn thuận tiện cho quá trình vận hành cũng như cất giữ. Giá thành máy rẻ là một yếu tố chính dẫn tới sự ưa chuộng này. Hiện nay, máy rửa xe gia đình IPC PW-C04 đang được bán với giá 1,7 triệu đồng. Với mức giá này, thì có nên mua máy rửa xe mini IPC PW-C04? Theo nhận định đây thật sự là một trong những sản phẩm rất phù hợp với nhu cầu sử dụng trong gia đình.

2, Máy phun rửa xe mini V-Jet VJ 120

Một trong những sản phẩm cùng nằm trong nhóm những máy rửa xe gia đình tốt nhất đó chính là V-Jet VJ 120 của hãng sản xuất thiết bị rửa xe V-Jet.

Mua máy rửa xe ô tô loại nào tốt chất lượng mà giá lại rẻ?
Mua máy rửa xe ô tô loại nào tốt chất lượng mà giá lại rẻ?

Model có thiết kế nhỏ gọn, hiện đại với 2 màu vàng đen đặc trưng thu hút người dùng. Ưu điểm của máy là khối lượng nhẹ, áp lực phun rửa lớn, giá thành rẻ tuy nhiên công suất máy không cao.

3, Máy phun rửa xe áp lực V-Jet VJ 130

Không nằm ngoài dự đoán của nhiều nhà cung cấp, sản phẩm tiếp theo của V-Jet hiện đang được sự ưu ái lớn của khách hàng đó chính là V-Jet VJ 130.

Phụ kiện đi kèm máy gồm súng đa năng và hóa chất, hỗ trợ tối đa cho quá trình làm sạch. Điểm nhấn lớn nhất của model này chính là công suất lớn, độ bền bỉ cao, khả năng làm sạch nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian phun rửa. Hạn chế đôi chút chính là khối lượng khá lớn.

4, Máy rửa xe Makita HW101

Trong lời giải của câu hỏi “máy rửa xe gia đình nào tốt nhất ?” chúng ta không thể thiếu mất Makita HW101. Đây là thương hiệu Model rửa xe mini đến từ Nhật do đó chất lượng máy được đảm bảo, độ bền bỉ cao.

Hi vọng với những tư vấn của chúng tôi ở trên đây các bạn đã giải đáp được băn khoăn mua máy rửa xe ô tô loại nào tốt, mong rằng những chia sẻ này sẽ hữu ích với bạn