Máy rửa xe giá bao nhiêu? Bảng giá Mới cập nhật năm 2021

Máy rửa xe chính hãng Nhật Bản Osaka 2400W màu xanh

Bạn đang có nhu cầu sử dụng máy rửa xe máy cho gia đình mình nhưng không biết mua máy rửa xe loại nào tốt và máy rửa xe giá bao nhiêu tiền. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết thông tin chi tiết hơn nhé.

Máy rửa xe giá bao nhiều tiền?

Với những công dụng đa năng và hiệu quả mà máy đem lại khiến bạn lo lắng không biết máy rửa xe giá bao nhiêu tiền có quá đắt hay không. Đừng lo lắng, bạn chỉ cần bỏ ra hơn 2 triệu đồng là có thể sở hữu bộ máy rửa xe đầy đủ linh kiện.

Hiện nay, có hai dòng máy rửa xe máy cao áp được sử dụng phổ biến là máy rửa xe dòng Đài Loan và của Trung Quốc.

Giá máy rửa xe dòng Trung Quốc

Máy rửa xe máy giá bao nhiêu tiền cho dòng Trung Quốc? Đây là dòng máy có mức giá rẻ và chênh lệch theo tính năng của máy:

Trong khoảng 2 đến 3 triệu đồng như máy rửa xe máy HL30, HL30AT. Với thiết kế nhỏ gọn, máy đem lại khả năng phun rửa nhanh chóng với áp lực nước 40bar vừa phải.

Máy rửa xe giá bao nhiêu? Bảng giá Mới cập nhật năm 2021
Máy rửa xe giá bao nhiêu? Bảng giá Mới cập nhật năm 2021

Khoảng 3 đến 4 triệu đồng như máy rửa xe máy gia đình HL45, HL50 được sử dụng nhiều nhờ khả năng hoạt động bền bỉ giúp bạn rửa sạch các vết bẩn trong thời gian ngắn.

Ngoài ra, còn có máy rửa xe HL80, HL120 với mức giá hơn 6 triệu đồng phù hợp cho các quy mô tiệm rửa xe lớn, lượng khách ra vào trong ngày nhiều.

Giá máy rửa xe dòng Đài Loan

Dòng máy rửa xe máy Đài Loan được đánh giá cao nhờ việc tích hợp sử dụng các linh phụ kiện được sản xuất theo công nghệ hiện đại giúp máy có tuổi thọ trung bình cao, áp lực nước cao, tiết kiệm nước và thời gian làm việc. Vì thế mà giá thành cũng tăng đáng kể theo chất lượng máy móc, nhưng điều đó là hoàn toàn xứng đáng với những gì máy đem lại cho người dùng.

Máy rửa xe giá bao nhiêu? Bảng giá Mới cập nhật năm 2021
Máy rửa xe giá bao nhiêu? Bảng giá Mới cập nhật năm 2021

Trong tầm giá 4 đến 5 triệu bạn có thể tham khảo máy rửa xe máy LS22 – tiết kiệm nguồn nước khi sử dụng, áp lực phun nước mạnh.

Khoảng 5 đến 6 triệu đồng, bạn nên tham khảo máy rửa xe máy LS30 – phù hợp cho các tiệm rửa xe máy chuyên nghiệp bởi công suất, áp lực, khả năng làm việc liên tục lớn.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi giúp bạn giải đáp thắc mắc “Máy rửa xe máy bao nhiêu tiền?”. Hi vọng rằng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ các bạn đã có những thông tin mà mình muốn tìm.

>> Xem thêm bài viết: