Máy hàn que gia đình chính hãng giá rẻ tốt nhất năm 2022

Tìm hiểu thông số kỹ thuật công suất của máy hàn que

Máy hàn que gia đình được sử dụng đề hàn dính vật liệu, sửa chữa dân dụng. Vậy làm sao để chọn được một chiếc máy hàn điện tử phù hợp với gia đình? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay 3 mẫu máy hàn gia đình chính hãng, tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Mẹo lựa chọn máy hàn gia đình

Máy hàn que gia đình có nhiều loại với kích thước và công suất khác nhau phù hợp với nhiều mục đích sửa sửa, lắp ráp cho hộ gia đình. Những chiếc máy hàn điện tử có công suất từ 6 – 8KVA, cân nặng từ 5 – 8kg là dùng tốt, vừa có sự linh hoạt cao vừa có đủ sức mạnh để hàn kim loại, sửa chữa đơn giản.

Máy hàn que giá rẻ có kết cấu gọn nhẹ, thao tác hàn dễ dàng và nhanh chóng, hàn tốt trên sắt, inox và hầu hết đồ vật trong nhà. Máy hàn que điện tử Inverter rất tiết kiệm năng lượng và có giá rẻ từ 2 – 5 triệu đồng phù hợp với hộ gia đình.

Nên chọn những loại máy hàn điện tử có tính năng chống giật, có chế độ bảo vệ, tự ngắt, tự điều chỉnh khi quá tải. Kết cấu máy chắc chắn, bền bỉ để có thời gian sử dụng lâu dài, hạn chế những hư hỏng. 

Các mẫu máy hàn que gia đình tốt nhất

Dưới đây là những chiếc máy hàn que gia đình mang thương hiệu nổi tiếng của Hồng Ký, Jasic có uy tín cao, bền đẹp,chất lượng vượt trội, khả năng hàn tối ưu và vô cùng an toàn:

1, Máy hàn que Hồng Ký SR 200R

Hồng Ký SR 200R nổi bật với kiểu dáng cân đối, màu xanh trang nhã với trọng lượng 6kg. Máy hàn que 1.6 – 3.2mm với công suất khỏe 8.4KVA, khả năng điều chỉnh dòng hàn từ 30 – 150A và điện áp dao động 65 – 75V, mối hàn tạo ra bền đẹp, chắc đặc và ít hư hại. Sản phẩm ít hao tốn điện 50% so với máy hàn đời cũ, có tính năng chống quá nhiệt và đồng hồ điện tử.

Máy hàn que Hồng Ký SR 200R
Máy hàn que Hồng Ký SR 200R

2, Máy hàn que điện tử Hồng Ký HK 200E

Đây là máy hàn công nghiệp được ưa chuộng với cường độ làm việc mạnh mẽ 20 – 200A, giúp hàn tốt trên nhiều vật dụng bằng sắt, inox trong nhà với mối hàn bền đẹp. Hồng Ký HK 200E nổi bật với màu đỏ đẹp mắt, trọng lượng 5.5kg nhẹ nhàng, hàn que 1.6 – 3.2mm với công suất 7KVA, có tính năng chống giật, chống quá tải và tiết kiệm năng lượng tối ưu.

Máy hàn que điện tử Hồng Ký HK 200E
Máy hàn que điện tử Hồng Ký HK 200E

3, Máy hàn que điện tử Jasic ARC-200 (R04)

Một chiếc máy hàn que gia đình nhỏ gọn, mạnh mẽ hàn que đến 3.2mm với hiệu suất 85% cùng nhiều tính năng hiện đại chắc chắn được hộ gia đình yêu thích. Jasic ARC-200 mạnh mẽ với công suất 8.2KVA, dòng ra 10 – 200A, khi hàn ít bắn tia lửa, tạo mối hàn bền đẹp, chính xác. Máy nặng 5.8kg, có tính năng điều chỉnh điện áp, chống quá tải, cách điện và tích hợp đèn báo.

Máy hàn que điện tử Jasic ARC-200 (R04)
Máy hàn que điện tử Jasic ARC-200 (R04)

Với những chiếc máy hàn que gia đình mà chúng tôi giới thiệu trên đây hy vọng giúp bạn tự tin và an tâm khi đưa ra quyết định lựa chọn.

>>> Bài viết liên quan: